Chủ Nhật, 18 tháng 10, 2009

bánh bao

Tối hôm kia ăn bánh bao. Lúc đầu thì trông nó ngon lắm (chưa hấp ý):
Các nguyên liệu sơ chế đây:
Nhân: nhân làm theo kiểu hay ăn ở QN chứ không giống bánh bao trên HN. Thịt thì băm chứ không xay, có miến, nhiều mộc nhĩ và xào ngọt ngọt:
Trứng:
Bột đã nhào:
 Làm xong đâu đấy, hấp mấy cái hấp trước cho cu Lâm đi học ăn thì ngon tuyệt, nhưng vì chờ béo đi học về mới  hấp nốt nên chúng nó nở ra như bong bóng (sao mình dở hơi thế không biết). Lúc đấy chẳng còn hình dạng cái bánh nữa, hức hức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét