Thứ Ba, 2 tháng 3, 2010

Bánh cuốn áp chảo

Nhìn cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân làm ngon ăn thế này mà tự làm cũng không đơn giản đơn giản.
Nhưng nói chung là làm hàng tý thì cũng có ảnh đẹp.



Căn bản là tận dụng được tý giò ngon vừa thắp hương xong nên nó cũng đưa miệng

Thực tế thì ăn không ngon mấy, vỏ bánh dày, không thơm (vì ngâm bột qua đêm, không thay nước, pha ít nước nên bột hơi đặc). Rút kinh nghiệm, lần sau làm thử cả 2 phương án:

-         Mt là: Pha bt tráng luôn (pha vi nhiu nước hơn 400g-1,3l nước)
-         Hai là : Ngâm bt qua đêm (pha vi ít nước hơn 400g-1l nước)
À, còn phải thử nghiệm cả hai phương án cho bột năng với không cho bột năng nữa. Trong hướng dẫn thì rõ ràng là có bột năng mà, nhưng cho vào bột nó cứ trong trong giòn giòn.Các bạn wtt thì bảo không cho bột năng thì ngon hơn
http://video.google.com.vn/videoplay?docid=2472585946606212957&ei=EXaMS5mrC4uOwgP944XtCA&q=cach+lam+banh+cuon&hl=vi#

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét