Thứ Sáu, 5 tháng 3, 2010

Focaccia kiểu Việt Nam

Thích ăn bánh mỳ, thích ăn hành nên làm linh tinh thôi. Hóa ra nó cũng có tên có tuổi đàng hoàng. Bên Ý người ta gọi loại bánh mỳ rau củ quả này là focacia, về Việt Nam biến tấu thành hành (có bạn bảo thế), giờ biết rồi thì hôm nào phải thử hết su hào, cà rốt, hành, tỏi, ngô, đậu…không khéo thử cả rau muống :D
Lần trước chưa biết tên nên gọi nó là bánh mỳ hành – dân dã, Việt Nam, nặn từng cái nho nhỏ một. Béo nhà thấy sốt ruột,  lười, đề xuất ý kiến: hay là em cứ làm cái to to, phết cả cái rồi cắt ra ăn cho nó được nhiều.
IMG_4658.jpg picture by Mr5011
IMG_4652.jpg picture by Mr5011

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét